Vì Một Cộng Đồng Hưng Thịnh
 45 Hoàng Việt, P.4, Tân Bình, TP.HCM

Phong thủy – Tuổi Tỵ sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Ngày:  16/01/2022    Đăng bởi:  admin

Phong thủy là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Trong đó phương hướng được xem là yếu tố quan trọng cần được xem xét. Mỗi tuổi sẽ có phương hướng phù hợp riêng để giúp khai thông tài vận, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phong thủy – tuổi Tỵ sinh năm 1989 hợp hướng nào để có thể chọn được hướng thích hợp nhất. 

Đôi nét về tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ có năm sinh dương lịch năm 1989. Nam Kỷ Tỵ thuộc cung Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ Mệnh, Nữ Kỷ Tỵ thuộc cung Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ Mệnh. 

Tuổi Kỷ Tỵ là những người có tính tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và có tấm lòng rộng mở yêu thương người khác. Những người Kỷ Tỵ đa phần là những người không có số giàu sang, phú quý mà thường chỉ có cuộc sống đủ ăn đủ mặc, không dư dả quá nhiều. 

Tuổi Kỷ Tỵ là người có tính tình trầm lắng tuy nhiên lại rất dồi dào tình cảm và yêu thương mọi người 

Tuổi Kỷ Tỵ là người có tính tình trầm lắng tuy nhiên lại rất dồi dào tình cảm và yêu thương mọi người

Tuy nhiên người Kỷ Tỵ không nên lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng một cách nhanh chóng mà nên gây dựng mỗi thứ từng bước. Về gia đạo, đời sống tinh thần của người Kỷ Tỵ có nhiều nỗi khổ tâm nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà giữ được tâm thế bình thường. Bạn nên nắm được những vấn đề này để sáng suốt hơn nữa tránh việc phát sinh nhiều phiền muộn. Bạn cũng nên biết sinh năm 1989 hợp hướng nào để có thể hóa giải và đem lại nhiều may mắn, cải thiện tài vận. 

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào?

Trong việc xây cất nhà cửa, bạn cần chọn được phương hướng hợp phong thủy để có thể giúp gia đạo được êm ấm, thu hút nhiều tài lộc, phú quý,… Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ cũng cần chọn được một hướng nhà thích hợp và tránh những hướng nhà xấu. 

Nam tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

– Hướng Tây Bắc mang ý nghĩa diên niên, mọi sự ổn định:Hướng này giúp gia chủ tạo phúc về đường con cái. Con cái thừa hưởng được nhiều phúc lộc, con cái gia đình sẽ hạnh phúc êm ấm. Khi chọn hướng này làm hướng cửa chính sẽ đón điều may mắn vào nhà. 

 – Hướng Đông Bắc giúp sinh khí hay phúc lộc toàn vẹn : Bố trí cửa theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn tốt lành, an khang thịnh vượng. Đây là vị trí phù hợp để chọn cho những nơi quan trọng, nơi làm việc. 

Nam tuổi Kỷ Tỵ nên chọn những hướng Đông hoặc Tây khi lựa chọn xây dựng nhà cửa

Nam tuổi Kỷ Tỵ nên chọn những hướng Đông hoặc Tây khi lựa chọn xây dựng nhà cửa

– Hướng Tây – Thiên y hay Gặp thiên thời thuận lợi : Bố trí nhà theo  hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận được nhiều điều phúc đức, tốt lành. Chọn hướng này có thểg giúp người tuổi Sửu gia tăng phúc lộc , giàu sang , con cháu thông minh hiếu thảo . 

– Hướng Tây Nam – Phục vị, nhận được nhiều sự giúp đỡ:Tuổi Kỷ Tỵ chọn hướng nhà  này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu , và được người tốt thường xuyên giúp đỡ .

Nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào

– Hướng Bắc : Đây là hướng giúp nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh phúc khí, tài lộc dồi dào. Bố trí theo hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều may mắn, tiền bạc thay nhau gõ cửa.  

Tương tự như nam giới, nữ giới cũng cần chọn được hướng nhà thích hợp

Tương tự như nam giới, nữ giới cũng cần chọn được hướng nhà thích hợp

 – Hướng Đông: Đây là hướng đem lại sự ổn định và phú quý trường tồn. Khi chọn hướng để xây nhà thì hướng Đông chính là hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ nhất . 

– Hướng Nam : Hướng này là hướng tốt cho gia chủ vì sẽ thuận theo ý trời và nhận phúc phần từ trời cao che chở , tốt chủ phúc lộc , giàu sang sung túc. 

– Hướng Đông Nam ( Phục vị hay Được sự giúp đỡ ) : Đây là hướng không thể bỏ qua trong lựa chọn bởi chúng sẽ giúp cả gia đình tránh được tai ương hậu họa , điềm xấu .

Hướng xấu cần tránh của tuổi Tỵ 1989

– Hướng Bắc ( Hướng chết chóc ) : hướng này thường khiến gia chủ lâm vào cảnh phá sản , bệnh tật chết người .

 – Hướng Đông ( Hoạ hại,  có hung khí ) : tuổi Tỵ 1989 xây nhà theo hướng này thường sẽ không may mắn , thị phi , thất bại, sự nghiệp gặp nhiều trục trặc. 

Cần tránh những hướng xấu để gia đạo luôn được bình an, công việc thuận lợi suôn sẻ

Cần tránh những hướng xấu để gia đạo luôn được bình an, công việc thuận lợi suôn sẻ

– Hướng Nam ( Lục sát ) : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, dễ sinh kiện tụng thù hằn,.. 

– Hướng Đông Nam ( Ngũ quỷ ) : Mất nguồn thu nhập , mất việc làm , gia đạo xào xáo khó yên, 

 Các hướng phong thủy khi xây nhà người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng Ý nghĩa phong thủy Hướng xây nhà với nam Kỷ Tỵ 1989 Hướng xây nhà với nữ Kỷ Tỵ 1989
Hướng Lục sát  Gia đạo gặp nhiều xáo trộn, cuộc sống gia đình khó yên, dễ sinh kiện tụng, tranh chấp  Hướng Nam Hướng Tây
Hướng Ngũ quỷ  Mất nguồn tài lộc, dễ mất việc làm, cản trở nguồn thu nhập.  Hướng Đông Nam Hướng Tây Nam
Hướng Tuyệt mệnh  Bệnh tật, tai họa, chết chóc,…  Hướng Bắc Hướng Đông Bắc
Hướng Hoạ hại  Gia chủ khó thành công, gặp nhiều thị phi, tiểu nhân hãm hại Hướng Đông Hướng Tây Bắc

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Trụ Sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM
Trụ Sở 2: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, HCM
Sàn Giao Dịch: 45 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, HCM
Số điện thoại : 0908 9878 04
Zalo: 0908987804
Viber: 0908 9878 04
Email: phuoc.nguyenthanh@propertyx.com.vn
Gmail: phuocnt.hungthinhland@gmail.com

Tóm tắt

Để xem được tuổi Tỵ sinh năm 1989 phù hợp với hướng nào chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố. Đôi nét về tuổi  Kỷ Tỵ.. Những hướng nhà hợp phong thủy dành cho tuổi Kỷ Tỵ. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN