Vì Một Cộng Đồng Hưng Thịnh
 45 Hoàng Việt, P.4, Tân Bình, TP.HCM
Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex

Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex

Số 368 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Giá từ: Liên hệ

 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Việt Thuận Thành (Thành viên Tập Đoàn Hưng Thịnh)
 • Diện tích: 67,89m2; 69,33m2; 70,76m2; 72,96m2; 73,29-73,51m2; 73,80-78,48m2; 74,27m2; 81,22m2; 102,49m2
 • Quận Huyện: Biên Hòa, Đồng Nai
 • Diện tích đất xây dựng: 28.933,7m2
 • Mật độ xây dựng: 28%
 • Quy mô dự án: 7 Block cao 24 - 29 tầng, 1 hầm thông 6Block với 1.931 căn hộ + 27 căn Shophouse
 • Tư vấn thiết kế: Hưng Thịnh Incons
 • Quản lý dự án & tư vấn giám sát: Hưng Thịnh Land ( Thành viên Tập Đoàn Hưng Thịnh)

Tổng quan dự án

Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex là bước chân thứ 2 của Tập Đoàn Hưng Thịnh sau dự án Biên Hòa New City được mở bán tháng 08/2018. Nhưng là dự án đầu tiên Tập Đoàn Hưng Thịnh giữ vai trò là Chủ Đầu Tư tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Tập Đoàn Hưng Thịnh luôn đi theo phương châm bán những cái “Thị trường đang cần” như phát biểu trong Tạp chí forbesvietnam của Chủ tịch Nguyễn Đình Trung và được các ông lớn BDS gọi với cái tên là“Người của thị trường”. Cùng chào đón tuyệt tác Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex, đánh dấu bước chân 20 năm của Tập Đoàn Hưng Thịnh tại Biên Hòa và tầm nhìn của Tập Đoàn.

Căn Hộ Hưng Thịnh Bien Hoa Universe Complex Biểu Tượng mới của Tp.Biên Hòa

Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex – Vũ Trụ hội tụ đầy đủ những tinh hoa và đặc sắc nhất: một kiệt tác hoàn hảo dành cho bạn để tận hưởng giá trị sống đỉnh cao với chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu và thông minh ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Tp Biên Hòa.

 

BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX
BIỂU TƯỢNG TP BIÊN HÒA

MUA NHÀ TẬU MAZDA 3

CHIẾT KHẤU MỞ BÁN 1-3%
TRẢ GÓP 36 THÁNG 0% LS
NHẬN LÃI 22% THANH TOÁN VƯỢT
TPBANK VÀ MBBANK HỖ TRỢ 70%

Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex do Công Ty CP XD & TM Tân Văn Hoa (Thành viên của Tập Đoàn Hưng Thịnh) làm chủ đầu tư với quy mô lên tới 28,933.7m2 gồm 7 block căn hộ cao từ 24 – 29 tầng, với 1.931 sản phẩm căn hộ cao cấp và 27 căn Shophouse.

Mời Quý Khách Xem VIDEO Giới Thiệu
Biên Hòa Universe Complex

 

Phồn hoa HỘI TỤ
   KẾT NỐI xứng tầm

Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex tọa lạc ngay “trái tim” Biên Hòa, nơi cư dân dễ dàng thừa hưởng trọn vẹn nhịp sống sôi động của trung tâm sầm uất bậc nhất Đồng Nai.
Đồng thời, dự án còn sở hữu vị trí đắt giá khi là tâm điểm kết nối các trục giao thông huyết mạch giữ vai trò quan trọng trong liên kết vùng Trung Bộ, Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Căn Hộ Hưng Thịnh Universe Complex còn đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân khi là nơi kết nối hoàn hảo với hệ thống tiện ích hiện hữu của một khu trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh… chỉ trong tích tắc.

LÝ DO PHẢI ĐẦU TƯ CĂN HỘ BIÊN HÒA

VIDEO PHÓNG SỰ TP.BIÊN HÒA

 

1. TOP 1 TP đông dân và tốc độ đô thị hóa đến 70%.

Là đô thị vệ tinh TP. HCM trong “bát giác kim cương” có tốc độ đô thị hóa rất cao trên 70%. Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ và cao hơn dân số của 37 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Hơn hết, Tỉ lệ dân số trẻ cao nhất trong cơ cấu dân số của Tỉnh Đồng Nai là CBNV và Chuyên gia đang định cư và công tác tại khu vực giúp thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh, mạnh và bền vững hơn.

TP. Biên Hòa là có dân số đông thứ hai ở phía Nam, tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh kéo theo sự gia tăng dân số cùng chất lượng cuộc sống của người dân, trong đó một lượng lớn là chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, lao động trẻ có trình độ cao đang sinh sống và làm việc. Tp Biên Hòa có GDP/đầu người cao gấp hai lần GDP/đầu người của Việt Nam (khoảng 4500 USD).

 

2. TOP 1 tỉnh có số KCN nhiều nhất VN:

Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex còn được gọi là” Căn hộ Chuyên Gia” khi đáp ứng được tất cả nhu cầu như: an ninh, tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, môi trường sống trong lành với 72% diện tích dành cho mảng xanh, tiện ích… khi chỉ cách cụm các KCN hơn 1km.

Và địa danh hành chính quan trọng nhất là Tp. Biên Hòa, trái tim của Tỉnh Đồng Nai. Riêng TP Biên Hòa hiện có 6 khu công nghiệp với quy mô lớn:

 • Khu công nghiệp Biên Hòa 1/Bien Hoa I Industrial Zone 335 ha
 • Khu công nghiệp Biên Hòa 2/Bien Hoa II Industrial Zone: 365 ha
 • Khu công nghiệp Amata/Amata industrial park 674 ha
 • Khu công nghiệp Loteco/The Long Binh Industrial Zone Development: 100 ha
 • Khu công nghiệp Agtex Long Bình/Agtex Long Binh Industrial Park – AGTEX 28: 43 ha
 • Khu công nghiệp Tam Phước/Tam Phuoc Industrial Park: 323 ha

 

3. VÙNG TRŨNG FDI Phía Nam

 

4. Đại công trường về giao thông

TP. Biên Hòa Là cửa ngõ quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Là đầu mối giao thông cực kì quan trọng của cả nước, đầu tàu về giao thông đường bộ (Mạng lưới cao tốc liên vùng, liên tỉnh), đường sắt (Ga đường sắt lớn và tương đương với Ga Sài Gòn), đường thủy (tuyến đường thủy phục vụ cho các cảng sông), đường hàng không (Sân bay Quốc tế Long Thành).

Quy hoạch Hạ Tầng Khủng của Tp. Biên Hòa

Từ dự án có thể di chuyển nhanh đến Ngã 3 Dầu Giây: là điểm gút của hầu như tất cả các tuyến cao tốc phía Nam cả nước nhờ sở hữu Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành (khởi công 5/1/2021)

 

5. Sự LỆCH PHA nghiêm trọng của CUNG-CẦU: Xu hướng sống tiện nghi lên ngôi với Căn Hộ phân khúc Cao Cấp

Theo thống kê, tại TP Thủ Đầu Một có tới 11 dự án mới được mở bán trong năm 2020. Nhìn lại Tp Biên Hòa rất dễ để thấy được “Dư địa bất động sản rất lớn”

Thị trường Tp. Biên Hòa chỉ có 3 chung cư thương mại tầm trung và 1 chung cư xã hội. Tính khan hiếm khi số lượng dự án quá nhỏ so với MDDS và nhu cầu của người dân. Và Tp.Biên Hòa từ năm 2019 – 2020 – 2021 sẽ không có dự án Căn Hộ mới ngoài Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex.

Và thực tế cũng cho thấy, giá thuê các căn hộ tại Tp. Biên Hòa luôn cao, độ lắp phòng hầu như tuyệt đối… rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản…

Giá cho thuê căn hộ tại Tp Biên Hòa nguồn:batdongsan.com.vn tháng 1/2021

Tiện ích Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa

Kết nối Ngoại Khu
     HOÀN HẢO

 

Dẫn lối CUỘC SỐNG
tiện nghi HOÀN HẢO

Nhằm mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất cho cộng đồng trí thức thành đạt, chuỗi tiện ích nội khu của Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex được đầu tư một cách bài bản, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Dự án tiên phong phát triển căn hộ kết hợp khu thương mại, dịch vụ nhộn nhịp, sầm uất.

Tại Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa, Cư dân hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng bậc nhất ngay tại khu vực mà không cần phải đi đâu xa: siêu thị, cafe, phòng gym, nhà hàng, hồ bơi, sân tenis, khu thể thao, khu nướng BBQ, khu vui chơi cho bé, nhà trẻ… cùng nhiều tiện ích khác của 40.000 m2 sàn thương mại. 

Thỏa thích vui đùa cùng gia đình, người thân trong làn nước xanh mát tại 2 Hồ Bơi rộng gần 1000m2 của Căn Hộ Hưng Thịnh Universe Complex.

Nơi con trẻ được thỏa thích vui đùa cùng bạn bè tại khu vui chơi dành cho trẻ. Giúp các con phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn… cùng những mầm non ưu tú của Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Complex

Cùng nhau mở tiệc BBQ với bạn bè và gia đình mỗi dịp cuối tuần tại Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe.

Cùng gia đình yêu thương thả bộ, mua sắm trên con đường ngập tràn sắc hồng chỉ có duy nhất tại Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa.

Thỏa thích rèn sức khỏe với nhiều môn thể thao: bơi lội, tennis, sân bóng rổ… trong không gian trong lành của cỏ cây và hoa lá tại Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex.

Xu hướng sống thông minh, tiện nghi và an toàn từ hệ thống Smarthome Thông Minh Đầu Tiên và Duy Nhất tại TP Biên Hòa.

Tận hưởng thiên đường ăn uống và mua sắm của 40.000m2 sàn thương mại tại khối đế Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex.

 

Thiết kế Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa

Chốn an cư ĐẲNG CẤP
cho cộng đồngTHỊNH VƯỢNG

Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa là sản phẩm tổng hòa của sự bài bản trong đầu tư, chỉn chu trong thiết kế, sự thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng. Và một yếu tố quan trọng góp phần làm trọn vẹn thêm giá trị của sản phẩm chính là cộng đồng cư dân trí thức và thành đạt tại TP.Biên Hòa.

Biểu tượng kiến trúc mới tại trung tâm Tp. Biên Hòa

Thiết kế Căn Hộ Biên Hòa Universe Complex của Tập Đoàn Hưng Thịnh

 

Biểu tượng kiến trúc mới
tại trung tâm TP. BIÊN HÒA

Tại Biên Hòa, sự xuất hiện của Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex sẽ tiên phong cho phong cách sống tiện nghi và thông minh với đầy đủ các tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân ưu tú.

Cảm hứng khi thiết kế kiến trúc của Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex

Ôm trọn bầu trời trong xanh với view 360, Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Complex được thiết kế quy hoạch thông minh để tạo lưu thông gió tự nhiên giữa các tháp, tạo nên môi trường không khí luôn trong lành mát dịu.

Mảng xanh được bố trí hài hòa và tối ưu nhất nhằm mang lại một không gian sống xanh mát & giao hòa thiên nhiên cho cư dân. Lần đầu tiên Tập Đoàn Hưng Thịnh thiết kế dự án có hơn 72% diện tích để bố trí tiện ích, mảng xanh phục vụ cư dân.

Chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu & thông minh mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cộng đồng cư dân Biên Hòa Universe Complex

Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex tự hào trở thành chốn an cư đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa Biên Hòa, tiên phong trải nghiệm phong cách sống tiện nghi, hoàn hảo, hòa quyện cùng môi trường sống văn minh, cộng đồng thịnh vượng.

Mặt bằng Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa

HÌNH ẢNH CÓ THỂ PHÓNG TO
(để xem rõ chi tiết diện tích và thiết kế)

 Phối cảnh tổng thể dự án Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex

Mặt bằng điển hình từ tầng 3-27 Block PASSION – LUCKY – CLEVER

Mặt bằng điển hình từ tầng 3-29 Block MORDEN – DYNAMIC

Mặt bằng điển hình từ tầng 7-29 Block SUNSHINE – ELITE

THIẾT KẾ tiện lợi
cho cuộc sống HOÀN MỸ

Một điểm nhấn đặc biệt để khách hàng lựa chọn Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa đó là phong cách thiết kế trong từng căn hộ. Với giải pháp thiết kế 360 độ tối ưu và thông minh, sử dụng vật liệu nội thất cao cấp, bố trí khu vực hợp lý,  mỗi căn hộ trong Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex đều được thổi vào đó một nét thiên nhiên gần gũi nhờ hướng đón gió và ánh sáng tự nhiên nhằm ý đồ tạo ra những căn hộ phù hợp phong thủy, đón luồng sinh khí tốt lành mà vẫn không đánh mất vẻ đẹp sang trọng hiện đại của Tây Âu.

 • Tất cả các căn hộ tại Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex được thiết kế tối ưu không gian mở, các căn đều có tầm view xa bao quát thành phố từ nhiều hướng.
 • Các phòng ngủ trong mỗi căn hộ đều có cửa sổ lớn, hướng ra không gian ngoài trời đón ánh sáng, gió tự nhiên giúp căn hộ luôn thông thoáng, mát mẻ. 
 • Khu bếp và phòng khách được tách riêng biệt và có sân phơi riêng.
 • Khu phòng khách được thiết kế nối với khu bàn ăn, có ban công riêng, giúp tối ưu diện tích và thuận tiện trong sinh hoạt

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU 2PN

 

HÌNH ẢNH NHÀ MẪU 3PN

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Tiến độ thanh toán dự kiến của Căn Hộ Hưng Thịnh Biên Hòa giúp gia đình Bạn dễ dàng hoạch định tài chính với khoản trả góp 2,5%-3%/45 ngày trong 3 năm mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Tối ưu nhất phần lãi phải trả Ngân Hàng khi Bạn có nhu cầu vay vì được Ngân Hàng giải ngân và trả lãi theo tiến độ dự án, được Hưng Thịnh thỏa thuận với Ngân Hàng bảo trợ dự án.

Quý khách xem không rõ, vui lòng phóng to để xem rõ hơn nha.

Phương thức thanh toán 1: Quý khách thanh toán trả góp theo tiến độ dự án đến lúc nhận nhà được chính sách Chiết Khấu 1% (Mở bán) + 2% (Chính sách tạm trú, thường trú và công tác Biên Hòa) + 1% (Mua sỉ từ 3 căn trở lên)

Phương thức thanh toán 2: Quý khách thanh toán đợt 1 30%, 70% còn lại được ngân hàng giải ngân cho vay thời hạn 10 năm – 25 năm.
Chính sách bán hàng: Chiết Khấu 1% (Mở bán) + 2% (Chính sách tạm trú, thường trú và công tác Biên Hòa) + 1% (Mua sỉ từ 3 căn trở lên),
được nhận thêm tiền lãi/số tiền thanh toán nhanh tương ứng LS 22%/Năm.

Phương thức thanh toán 3: Quý khách thanh toán đợt 1 49%.
Chính sách bán hàng: Chiết Khấu 1% (Mở bán) + 2% (Chính sách tạm trú, thường trú và công tác Biên Hòa) + 1% (Mua sỉ từ 3 căn trở lên), được nhận thêm tiền lãi/số tiền thanh toán nhanh tương ứng LS 22%/Năm.

 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM, VUI LÒNG CUNG CẤP NỘI DUNG THEO FORM BÊN DƯỚI, CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT. CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH.
  DỰ ÁN LIÊN QUAN

  TIN THỊ TRƯỜNG

  Chuyên Viên Tư Vấn BDS Hưng Thịnh