13 Lý do không thể bỏ qua Dự án Căn Hộ Moonlight Centre Point Hưng Thịnh

Cùng bdshungthinhcorp.vn ngồi lại xem sức hút của Dự án đến từ đâu? Và lý do chọn Moonlight Centre Point Hưng Thịnh không thể bỏ qua dự án Hot nhất năm 2021 nhé.

Thứ 1: Sở hữu vị trí dát vàng Mặt tiền Khu Tên Lửa – được gọi là “ tiểu hongkong” giữa lòng Sài Gòn. Khi sở hữu hạ tầng và tiện ích khủng có thể so sánh cả với Phú Mỹ Hưng. Như trường học Quốc tế các cấp, Bệnh viện Quốc tế, chuỗi siêu thị AEON, Metro, Coop…. chỉ vài bước chân.

Thứ 2: Tại Moonlight Centre Point Hưng Thịnh bạn sẻ có một không gian sống trong lành, đẳng cấp. Đầy đủ tiện nghi với tất cả tiện ích của Khu Dân Cư Cao Cấp Tên Lửa và Siêu Thị AEon Mall.

Thứ 3 : Bạn cho con bạn một tương lai rạng rở hơn bởi được sống trong một khu dân cư văn minh, thành đạt. Hệ thống y tế tiêu chuẩn Quốc Tế ngay tại căn hộ mình sống.

Thứ 4: Thuân tiện cho công việc của bạn tại những khu công nghiêp liền kề với Căn Hộ Moonlight Centre PointHưng Thịnh. KCN Tân Tạo, Công Ty Pouyuen, Cụm KCN Lê Minh Xuân, Long An…

Thứ 5:  Đặc biệt khu Tên Lửa – quận Bình Tân là cửa ngõ phía Tây của thành phố. Nơi kết nối, giao thương của TP. HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Bến Xe Miền Tây.

Căn Hộ Moonlight Centre Point sở hữu MT Tên Lửa

Thứ 6: Căn Hộ Moonlight Centre Point độc quyền khi là dự án cao cấp Đầu Tiên tại Khu Tây. Mức giá mềm khi sở hữu vị trí Vàng chỉ từ 55triệu/m2. Trong khi giá đất tại mặt tiền Tên Lửa đang giao dịch từ 240-260tr/m2. Là lý do thứ 6 chọn Moonlight Centre Point Hưng Thịnh.

Click xem chi tiết dự án Căn Hộ Moonlight Complex

Thứ 7 : Giải pháp thiết kế 360 độ tối ưu và thông minh, sử dụng vật liệu nội thất cao cấp, bố trí khu vực hợp lý. Mỗi căn hộ trong Dự Án Moonlight Centre Point đều được thổi vào đó một nét thiên nhiên gần gũi. Nhờ hướng đón gió và ánh sáng tự nhiên nhằm ý đồ tạo ra những căn hộ phù hợp phong thủy. Đón luồng sinh khí tốt lành mà vẫn không đánh mất vẻ đẹp sang trọng hiện đại của Tây Âu.

Chú trọng mảng xanh trong thiết kế của Moonlight Centre Point

Thứ 8: Thời điểm đầu tư tốt khi khan hiếm dự án tại HCM. Chính sách bán hàng hấp dẫn: Thanh toán lịnh hoạt, tiến độ thanh toán nhẹ; giá gốc đợt đầu; chương trình chiết khấu cao.

Thứ 9: Khi cả Tp. HCM vướng vào thủ tục cấp phép dự án mới, dẫn đến nguồn cung ở HCM trở nên khan hiếm. Người mua ở và các Nhà đầu tư phải đi xa hơn để tìm nguồn cung sản phẩm. Là lý do thứ 9 chọn Moonlight Centre Point Hưng Thịnh.

Thứ 10: Tập Đoàn Hưng Thịnh Top 10 chủ đầu tư Việt Nam, Top 1 tính đến hiện tại của Khu Tây. Với mô hình khép kín từ Đầu Tư – Xây Dựng – Phân Phối – Bàn Giao – Vận Hành. Bảo chứng cho: chất lượng công trình, tiến độ thi công, bàn giao đúng cam kết,…. Và còn là thương hiệu bảo chứng cho lợi nhuận của Nhà đầu tư. Là lý do thứ 10 chọn Moonlight Centre Point Hưng Thịnh

Quy trình khép kín của Tập Đoàn Hưng Thịnh

Thứ 11: Vị thế được khẳng định, Căn Hộ Moonlight Centre Point đang là danh mục đầu tư mà các NĐT không thể bỏ qua. Khi 2 dự án của Hưng Thịnh đã triển khai tại khu Tây là Moonglight Boulevard và Moonlight ParkView đạt tỷ suất lợi nhuận hơn 70%.

Thứ 12: Pháp lý hoàn thiện, Chính sách hỗ trợ vay 80% lên đến 30 năm và ân hạn gốc đến 36 tháng. Hấp dẫn với chính sách thanh toán nhanh với mức lãi suất 18%/Năm (Lãi suất Tiết Kiệm 6%/năm).

Thứ 13: Đội Ngũ Sale chuyên nghiệp của Tập Đoàn Hưng Thịnh với hơn 2.500 NVKD. Dự kiến lên tới 3.000 thành viên khuấy động thị trường, giúp thanh khoản nhanh và đạt lợi nhuận cao.

Click xem chi tiết dự án Căn Hộ Moonlight Complex


Theo hungthinhcorp.info.vn